ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY – BROW MICROBLADING: Dùng tay cầm dao nhỏ giống dao mổ khắc từng vệt mực lên da, các...

 

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY – BROW MICROBLADING:

Dùng tay cầm dao nhỏ giống dao mổ khắc từng vệt mực lên da, các vệt này giống với sợi lông mày, đan xen tự nhiên như thật. Nhìn khó nhận ra sợi thật hay sợi khắc. Đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao, ít thẩm mỹ viện nhận làm điêu khắc vì khó hoặc vì trình độ kỹ thuật viên thấp sẽ làm hỏng lông mày khách. Một số nước gọi kỹ thuật Microblading là kỹ thuật Embroidery cũng là một. Mặc dù Embroidery có nghĩa là Thêu.

 

Hiện nay tại sao nhiều Thẩm Mỹ Viện nổi tiếng và đông khách nhưng từ chối làm Kỹ thuật điêu khắc chân mày Microblading chân mày cho khách hàng . Cho dù kỹ thuật này mới thực sự cho bạn một lông mày đẹp tự nhiên nhất ?

 • Lý do: Đây là kỹ thuật khó, kỹ thuật viên làm bằng tay như họa sĩ vẽ, nếu trình độ non tay rất dễ hỏng, sợ khách hàng phàn nàn nên tốt nhất các thẩm mỹ viện thường tư vấn hướng khách qua Phun hoặc Thêu. Lý do ưa dùng là: “Lông mày chị không có sợi nào nên Điêu khắc chân mày- Microblading không đẹp, Phun hoặc Thêu mới đẹp”. Trên thực tế Điêu khắc- Microblading luôn đẹp hơn kể cả khi bạn không có sợi lông mày nào.
 • Số ít các Thẩm mỹ viện nhận làm điêu khắc thì không phải nơi nào cũng có chất lượng đẹp. Vì 2 lý do sau:
 • Lý do thứ 1: Các kỹ thuật viên bê nguyên dáng học cơ bản vào điêu khắc cho khách. Trong khi đó dáng học cơ bản thường vẽ trên giấy hoặc da giả thì nhìn khá dễ nhìn. Nhưng khi làm trên người thật thì sẽ có nhược điểm. Vì vậy khả năng sáng tạo ra cách đi sợi của từng cá nhân mới làm nên vẻ đẹp của lông mày Microblading
 • Lý do thứ 2: Các kỹ thuật viên tự dạy nhau truyền nghề, qua nhiều người này sang người khác ” Tam sao thất bản” và người dạy thiếu nghiêm khắc với học viên dẫn đến gọi là biết điêu khắc nhưng nét đi dao và cách làm có thể tạo nên những bộ lông mày rất thiếu thẩm mỹ. Nếu bạn bị điêu khắc hỏng, điều này thật khốn khổ.

 

Cuối cùng, nếu chỉ điêu khắc kiểu lông mày kiểu Thái, kiểu Hàn hoặc kiểu Châu Âu thôi là chưa đủ để cho người Việt Nam có một cặp lông mày thật ưng ý, nếu như bạn đòi hỏi bộ lông mày đẹp chuẩn mực cao.

– Người châu Âu học cách vẽ lông mày của người Nhật Bản, nếu như người Nhật Bản điêu khắc rất lãng tử và tuyệt đẹp nhưng không tuân theo nguyên tắc nào thì người châu Âu đã biến thể nó trở thành một nguyên tắc. Chính nhờ nguyên tắc này mà không cần phải là một họa sĩ tuyệt tài thì người châu Âu vẫn theo nguyên tắc mà làm ra được những cặp lông mày đẹp.

– Tuy nhiên lời khuyên là: Cần pha trộn giữa các trường phái lông mày, biến thiên vạn hóa và rút ra được trường phái của riêng cá nhân mình, trong đó tuân thủ các nguyên tắc của người châu Âu và giữ được nét cảm hứng như những nét bút khéo léo của nghệ sĩ châu Á.

 

Chuyên gia đào tạo tu nghiệp tại PhiBrows – Đức

Giáo trình và giảng viên được cam kết theo chuẩn Học viện PhiBrows của Đức.

 

 

Học viện đào tạo thẩm mỹ công nghệ cao Victoria Ngô

 

Vì sao chọn chúng tôi :

 1. Có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường làm đẹp
 2. Đội ngũ KTV, Bác sĩ trực tiếp giảng dạy
 3. Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất.
 4. Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết.
 5. Giáo trình chuyên sâu chuẩn y khoa điều trị.
 6. Dịch vụ hậu mãi lâu dài cho học viên.
 7. Giá cả các khóa học luôn cạnh tranh.

Cam kết của chúng tôi :

 1. Truyền thụ kiện thức 1 cách khoa học và thực tiễn.
 2. Ra trường có việc làm ngay tại các trung tâm lớn.
 3. Thiết bị công nghệ cao đạt chuẩn , học viên sử dụng thành thạo.
 4. Không phát sinh thêm học phí.
 5. Được hỗ trợ tư vấn thiết bị thẩm mỹ khi học viên có nhu cầu mở spa.
 6. Giáo trình giảng dạy đạt chuẩn y khoa, được các bác sỉ biên soạn.
 7. Cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa đào tạo laser và công nghệ cao.
 8. Đồng hành hỗ trợ học viên sau khi ra trường .

 

                                                                     Microblading

                Sau khi điêu khắc chân mày. Khó nhân biết đâu là sợi thât đâu là sợi giả

Bài viết liên quan

There are no comments yet